ĐỐI TÁCTập đoàn T&C luôn khao khát đưa các thương hiệu nổi tiếng quốc tế đến thị trường Việt Nam.

VOLVO CONSTRUCTION EQUIPMENT Namnlos 36

Volvo Construction Equipment (Volvo CE) là một đơn vị quốc tế hàng đầu chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị cao cấp cho ngành xây dựng và các ngành công nghiệp tương tự. Đây là công ty con và là một lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Volvo. Với hơn 14.000 nhân viên, Volvo CE là một trong những công ty lớn nhất trong ngành.

Các sản phẩm của Volvo CE bao gồm nhiều loại máy xúc lật, máy xúc, máy kéo khớp nối, máy đầm đất và nhựa đường, máy rải, thiết bị nhỏ gọn và thiết bị xử lý vật liệu. Có trụ sở chính tại Gothenburg Thụy Điển, công ty có các cơ sở sản xuất trên toàn thế giới – tại Thụy Điển, Pháp, Bỉ, Đức, Vương quốc Anh, Mỹ, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Năm 2016 đánh dấu cột mốc quan trọng khi Volvo CE chính thức chỉ định Công ty Cổ phần Máy và Phụ tùng T&C là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

volvo 1548

EPIROC

EpirocRockDrillsABEpiroc AB (Epiroc) là nhà cung cấp thiết bị khai thác và cơ sở hạ tầng. Đây là đơn vị phát triển, sản xuất và tiếp thị thiết bị khoan xoay cho các mục đích sử dụng khác nhau như thăm dò, xây dựng, khai thác mỏ, giếng nước và dầu khí nông trên toàn thế giới.

Epiroc cũng cung cấp thiết bị khoan đá và thăm dò, thiết bị đào hầm và khai thác mỏ trên mặt đất và dưới lòng đất. Thương hiệu này đã có mặt ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và Úc. Công ty có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển và có hơn 15.500 nhân viên tại 150 quốc gia.

TCMP cũng đã có một bước tiến lớn trong việc củng cố danh mục sản phẩm của mình bằng việc ký kết thỏa thuận trở thành nhà phân phối độc quyền cho Epiroc vào tháng 1 năm 2019.

Epiroc machines

STILL

Từ năm 2011, T&C Industrial Distribution bắt đầu phân phối độc quyền xe nâng STILL tại Việt Nam. Trong nhiều thập kỷ, STILL đã là nhà sản xuất và đổi mới hàng đầu về xe nâng, xe chở hàng và hệ thống intralogistics. Với khoảng 8.900 nhân viên, 6 nhà máy sản xuất, 14 chi nhánh tại Đức, 21 công ty con ở nước ngoài, cộng với mạng lưới đại lý bao gồm 240 đại lý trên toàn thế giới, STILL đang hoạt động thành công trên quy mô quốc tế. Công ty cũng là một phần của Tập đoàn KION, công ty hàng đầu thế giới về xe tải công nghiệp, các dịch vụ liên quan và giải pháp chuỗi cung ứng.

STILL 3

EBARA

Tập đoàn Ebara (Ebara) là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất máy móc công nghiệp và môi trường như máy bơm và tua-bin. Công ty được thành lập vào năm 1912 và có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Với hơn 18.000 nhân viên trên khắp thế giới, Ebara có một mạng lưới toàn cầu bao gồm 96 công ty con, 50 trong số đó là các công ty hợp nhất và một số chi nhánh chuyên về xử lý nước, hệ thống kỹ thuật môi trường và máy móc chính xác.

TCID là nhà phân phối chính thức dòng máy bơm Ebara tại Việt Nam.

849f27873fb4ce25625ee4361617187e.maybom 5

BAOLI

Baoli Company Building Teaser 3x2

KION Baoli là nhà sản xuất đa quốc gia các thiết bị xử lý vật liệu phân khúc cao cấp và trực thuộc Tập đoàn KION ở Đức. Công ty cung cấp các dòng xe nâng hàng có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn sử dụng các loại nhiên liệu như dầu Diesel, xăng, LPG (Gas) và điện.

Văn phòng trụ sở chính đặt tại khu phát triển kinh tế của thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, có diện tích 120.000 mét vuông, với gần 700 nhân viên. Kể từ năm 2014, TCID đã tham gia mạng lưới đại lý rộng khắp của KION Baoli tại hơn 80 quốc gia.

VOLVO TRUCKS

volvomain Tập đoàn Volvo (Volvo) là một tập đoàn sản xuất đa quốc gia của Thụy Điển có trụ sở tại Gothenburg. Trong khi hoạt động cốt lõi của nó là sản xuất, phân phối và bán xe tải, xe buýt và thiết bị xây dựng, Volvo cũng cung cấp các hệ thống truyền động hàng hải và công nghiệp cũng như các dịch vụ tài chính.

Volvo Trucks là một công ty riêng biệt trong Volvo. Tuy nhiên, trong quá trình tái tổ chức toàn cầu vào năm 2012, Volvo Trucks đã được sáp nhập vào Tập đoàn Volvo cùng với các hoạt động vận hành xe tải khác. Công ty sản xuất và lắp ráp xe tải tại 8 nhà máy lắp ráp thuộc quyền sở hữu 100% và 9 nhà máy thuộc quyền sở hữu của các tổ chức địa phương. Năm 2016, Volvo là nhà sản xuất xe tải hạng nặng lớn thứ hai thế giới.

HONDA

RM7IRA4F6BNHJKD4ZVG54LM47Y

Honda Motor (Honda) là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất ô tô, xe máy và thiết bị điện, có trụ sở tại Minato, Tokyo, Nhật Bản.

Honda đã mở rộng dịch vụ của mình đến hầu hết các nơi trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Châu Á và Ấn Độ. Kể từ năm 1959, đây là nhà sản xuất xe máy và động cơ đốt trong lớn nhất thế giới tính theo thể tích.

Honda trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Nhật Bản vào năm 2001. Năm 2015, công ty là nhà sản xuất ô tô lớn thứ tám trên thế giới.

Honda Cộng Hòa trở thành một trong những đại lý ủy quyền phân phối xe Honda đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2006.

hondaconghoashowroom

SIEMENS HEALTHINEERS

Siemens Healthineers AG là một trong những nhà sản xuất thiết bị chụp ảnh y tế, chẩn đoán phòng thí nghiệm và hệ thống thông tin bệnh viện hàng đầu thế giới. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm hệ thống hình ảnh phân tử, sản phẩm X-quang, hệ thống siêu âm, hệ thống chụp cắt lớp vi tính, hệ thống chụp cộng hưởng từ, hệ thống xét nghiệm, hệ thống xét nghiệm tại chỗ (POC), máy C-arm di động, phòng mổ Hybrid công nghệ cao và hệ thống chụp động mạch. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ y tế doanh nghiệp và kỹ thuật số cũng như các dịch vụ dành riêng cho các cơ sở y tế. Siemens Healthineers hoạt động ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á-Thái Bình Dương. Nó có trụ sở tại Erlangen, Đức.

Y Đạo, TCM và Delta là ba nhà phân phối chính thức của Siemens Healthineers tại khu vực phía Nam Việt Nam.

PR Kemnath Invest1

HÃY GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CỦA T&C GROUP

Chúng tôi luôn tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển