ĐỐI TÁCTập đoàn T&C luôn khao khát đưa các thương hiệu nổi tiếng quốc tế đến thị trường Việt Nam.

https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2023/03/volvoce-logo-new.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2023/04/epiroc02-logo.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2022/12/still-logo-01.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2022/12/ebara-logo-01.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2022/12/baoli-logo-01.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2023/03/volvo-trucks-new.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2023/04/honda02-logo.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2023/04/siemens-healthineers-logo.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2023/04/ge-healthcare02-logo.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2023/04/abbott-laboratories-logo.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2024/01/canon.png
https://t-cgroup.com.vn/wp-content/uploads/2024/01/listem.png

VOLVO CONSTRUCTION EQUIPMENTNamnlos 36

Volvo Construction Equipment (Volvo CE) là một đơn vị quốc tế hàng đầu chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị cao cấp cho ngành xây dựng và các ngành công nghiệp tương tự. Đây là công ty con và là một lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Volvo. Với hơn 14.000 nhân viên, Volvo CE là một trong những công ty lớn nhất trong ngành.

Các sản phẩm của Volvo CE bao gồm nhiều loại máy xúc lật, máy xúc, máy kéo khớp nối, máy đầm đất và nhựa đường, máy rải, thiết bị nhỏ gọn và thiết bị xử lý vật liệu. Có trụ sở chính tại Gothenburg Thụy Điển, công ty có các cơ sở sản xuất trên toàn thế giới – tại Thụy Điển, Pháp, Bỉ, Đức, Vương quốc Anh, Mỹ, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Năm 2016 đánh dấu cột mốc quan trọng khi Volvo CE chính thức chỉ định Công ty Cổ phần Máy và Phụ tùng T&C là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

volvo 1548

EPIROC

miningandconstructionEpiroc AB (Epiroc) là nhà cung cấp thiết bị khai thác và cơ sở hạ tầng. Đây là đơn vị phát triển, sản xuất và tiếp thị thiết bị khoan xoay cho các mục đích sử dụng khác nhau như thăm dò, xây dựng, khai thác mỏ, giếng nước và dầu khí nông trên toàn thế giới.

Epiroc cũng cung cấp thiết bị khoan đá và thăm dò, thiết bị đào hầm và khai thác mỏ trên mặt đất và dưới lòng đất. Thương hiệu này đã có mặt ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và Úc. Công ty có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển và có hơn 15.500 nhân viên tại 150 quốc gia.

TCMP cũng đã có một bước tiến lớn trong việc củng cố danh mục sản phẩm của mình bằng việc ký kết thỏa thuận trở thành nhà phân phối độc quyền cho Epiroc vào tháng 1 năm 2019.

Epiroc machines

STILL

Từ năm 2011, T&C Industrial Distribution bắt đầu phân phối độc quyền xe nâng STILL tại Việt Nam. Trong nhiều thập kỷ, STILL đã là nhà sản xuất và đổi mới hàng đầu về xe nâng, xe chở hàng và hệ thống intralogistics. Với khoảng 8.900 nhân viên, 6 nhà máy sản xuất, 14 chi nhánh tại Đức, 21 công ty con ở nước ngoài, cộng với mạng lưới đại lý bao gồm 240 đại lý trên toàn thế giới, STILL đang hoạt động thành công trên quy mô quốc tế. Công ty cũng là một phần của KION, tập đoàn hàng đầu thế giới về xe công nghiệp, chuỗi giải pháp cung ứng và dịch vụ liên quan.

STILL 3

ebara2EBARA

Tập đoàn Ebara (Ebara) là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất máy móc công nghiệp và môi trường như máy bơm và tua-bin. Công ty được thành lập vào năm 1912 và có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Với hơn 18.000 nhân viên trên khắp thế giới, Ebara có một mạng lưới toàn cầu bao gồm 96 công ty con, 50 trong số đó là các công ty hợp nhất và một số chi nhánh chuyên về xử lý nước, hệ thống kỹ thuật môi trường và máy móc chính xác.

TCID là nhà phân phối chính thức dòng máy bơm Ebara tại Việt Nam.

Baoli Company Building Teaser 3x2BAOLI

KION Baoli là nhà sản xuất đa quốc gia các thiết bị xử lý vật liệu phân khúc cao cấp và trực thuộc Tập đoàn KION ở Đức. Công ty cung cấp các dòng xe nâng hàng có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn sử dụng các loại nhiên liệu như dầu Diesel, xăng, LPG (Gas) và điện.

Văn phòng trụ sở chính đặt tại khu phát triển kinh tế của thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, có diện tích 120.000 mét vuông, với gần 700 nhân viên. Kể từ năm 2014, TCID đã tham gia mạng lưới đại lý rộng khắp của KION Baoli tại hơn 80 quốc gia.

VOLVO TRUCKS

volvomainTập đoàn Volvo (Volvo) là một tập đoàn sản xuất đa quốc gia của Thụy Điển có trụ sở tại Gothenburg. Trong khi hoạt động cốt lõi của nó là sản xuất, phân phối và bán xe tải, xe buýt và thiết bị xây dựng, Volvo cũng cung cấp các hệ thống truyền động hàng hải và công nghiệp cũng như các dịch vụ tài chính.

Volvo Trucks là một công ty riêng biệt trong Volvo. Tuy nhiên, trong quá trình tái tổ chức toàn cầu vào năm 2012, Volvo Trucks đã được sáp nhập vào Tập đoàn Volvo cùng với các hoạt động vận hành xe tải khác. Công ty sản xuất và lắp ráp xe tải tại 8 nhà máy lắp ráp thuộc quyền sở hữu 100% và 9 nhà máy thuộc quyền sở hữu của các tổ chức địa phương. Năm 2016, Volvo là nhà sản xuất xe tải hạng nặng lớn thứ hai thế giới.

T&C Trucks chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của Volvo Trucks từ tháng 01/2023. Sau một thập kỷ, Volvo mới đưa ra quyết định chiến lược khi bổ nhiệm nhà phân phối ủy quyền mới tại khu vực Đông Nam Á. Điều này phản ánh niềm tin của Volvo Trucks đối với T&C Trucks để đại diện cho thương hiệu của mình cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn thế giới cho khách hàng tại Việt Nam.

HONDA

RM7IRA4F6BNHJKD4ZVG54LM47Y

Honda Motor (Honda) là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất ô tô, xe máy và thiết bị điện, có trụ sở tại Minato, Tokyo, Nhật Bản.

Honda đã mở rộng dịch vụ của mình đến hầu hết các nơi trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Châu Á và Ấn Độ. Kể từ năm 1959, đây là nhà sản xuất xe máy và động cơ đốt trong lớn nhất thế giới tính theo thể tích.

Honda trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Nhật Bản vào năm 2001. Năm 2015, công ty là nhà sản xuất ô tô lớn thứ tám trên thế giới.

Honda Cộng Hòa trở thành một trong những đại lý ủy quyền phân phối xe Honda đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2006.

hondaconghoashowroom

SIEMENS HEALTHINEERS

Siemens Healthineers AG là một trong những nhà sản xuất thiết bị chụp ảnh y tế, chẩn đoán phòng thí nghiệm và hệ thống thông tin bệnh viện hàng đầu thế giới. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm hệ thống hình ảnh phân tử, sản phẩm X-quang, hệ thống siêu âm, hệ thống chụp cắt lớp vi tính, hệ thống chụp cộng hưởng từ, hệ thống xét nghiệm, hệ thống xét nghiệm tại chỗ (POC), máy C-arm di động, phòng mổ Hybrid công nghệ cao và hệ thống chụp động mạch. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ y tế doanh nghiệp và kỹ thuật số cũng như các dịch vụ dành riêng cho các cơ sở y tế. Siemens Healthineers hoạt động ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á-Thái Bình Dương. Nó có trụ sở tại Erlangen, Đức.

Y Đạo, TCM và Delta là ba nhà phân phối chính thức của Siemens Healthineers tại khu vực phía Nam Việt Nam.

PR Kemnath Invest1

GE HEALTHCAREGE HealthCare: 'White-collar' workers must work in office 3 days a week

GE HealthCare Technologies Inc (GE HealthCare) là một tập đoàn quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ y tế, có trụ sở tại Chicago, Illinois. Với hơn 100 năm kinh nghiệm và sự đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành y tế, GE Healthcare đã trở thành đối tác tin cậy của các cơ sở y tế trên toàn thế giới. Công ty cung cấp nhiều giải pháp đột phá để hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị bệnh tật, giúp cho các chuyên gia y tế đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác hơn.

GE Healthcare cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng, bao gồm máy chụp cắt lớp vi tính, máy siêu âm, thiết bị điện não đồ, và nhiều thiết bị y tế khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên sâu cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế, giúp nâng cao năng lực và chất lượng của ngành y tế.

Industry Privacy Watchdog Faults Abbott Laboratories Over Disclosures 12/02/2020ABBOTT

Abbott Laboratories (Abbott) là một công ty đa quốc gia về thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ có trụ sở chính tại Abbott Park, Illinois, Hoa Kỳ. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, Abbott đã tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Các sản phẩm và dịch vụ của họ bao gồm các thiết bị y tế, dược phẩm, chẩn đoán, chăm sóc sức khỏe gia đình và các sản phẩm dinh dưỡng. Abbott không chỉ là công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà còn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Với cam kết đó, Abbott đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới duy trì và cải thiện sức khỏe của họ.

CANON MEDICALCanon Medical Launches Mobile Digital X-ray System for Enhanced Versatility and Performance

Canon Medical Systems Corporation (Canon Medical) là công ty toàn cầu với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thiết bị y tế cao cấp có trụ sở tại Otawara, Tochigi, Nhật Bản. Trước đây được gọi là Toshiba Medical, một công ty con của Toshiba, công ty là công ty tiên phong đầu tiên về ống tia X vào năm 1914 tại Nhật Bản.

Công ty đã chứng minh tầm ảnh hưởng đáng kể của mình trong thị trường y tế với mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân trên toàn thế giới. Với cam kết không ngừng cải tiến và phát triển, Canon Medical đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, điều trị và phẫu thuật. Công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp chẩn đoán hình ảnh y tế bao gồm CT, MR, X-Ray, Siêu âm và Tin học chăm sóc sức khỏe. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và tay nghề cao, Canon Medical luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Canon Medical Multi-Modality Imaging Solutions - Zilverstraat, 2718 Zoetermeer, Netherlands - Canon Medical Systems Europe

LISTEMListem Rex-525 X-ray | KPI

Listem Corporation (Listem), nhà sản xuất hàng đầu các hệ thống X-quang y tế, đã đi đầu trong việc phát triển công nghệ X-quang chẩn đoán từ năm 1960. Trước đây có tên là Dong-A X-ray Ltd, công ty đã đổi tên thành Listem Corporation vào năm 2000 để theo kịp thiên niên kỷ mới và những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ.

Với cơ sở vật chất đầy đủ và chuyên môn kỹ thuật, Listem sản xuất 3.000 đơn vị hệ thống X-quang hàng năm. Kiến thức kỹ thuật tích lũy và những nỗ lực nghiên cứu và phát triển tích cực của Listem cho phép công ty cung cấp một loạt các giải pháp X-quang, bao gồm các hệ thống X-quang kỹ thuật số tiên tiến (DRS, UNI-DR), hệ thống X-quang kỹ thuật số (CLASCAN) và các hệ thống X-quang thông thường khác.

Listem là công ty đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc có dấu CE cho các hệ thống X-quang của mình, một minh chứng cho những tiến bộ công nghệ và cam kết mang đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Nhờ sự hiện diện mạnh mẽ tại thị trường địa phương, Listem đã xuất khẩu sản phẩm của mình tới hơn 76 quốc gia ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông kể từ lần xuất khẩu đầu tiên sang Pakistan vào năm 1979.