Lễ ra mắt chính thức nhà phân phối độc quyền mới của hãng Volvo

Tháng Một 3, 2023

Ngày 22/2/2017, lễ ra mắt chính thức nhà phân phối độc quyền mới của hãng Volvo đã được tổ chức tại Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của bà Vivianne Gillman – Tham tán thương mại- Đại diện Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam.

Cũng trong sự kiện sáng 22/2 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng mua 01 máy rải và 05 xe lu Volvo giữa Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và Công ty cổ phần Máy và Phụ tùng T&C.

mr vincent tan 0946

Trước đó, cuối năm 2016, Công ty cổ phần Máy và Phụ tùng T&C (tên viết tắt là TCMP) đã được hãng thiết bị xây dựng và khai thác mỏ Volvo Construction Equipment (tên viết tắt là VCE) chỉ định là đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất của Volvo tại thị trường Việt Nam. Bằng việc chỉ định đại lý mới, thông qua TCMP, những thiết bị tiên tiến nhất có chất lượng hàng đầu thế giới của hãng Volvo sẽ được cung cấp trực tiếp cho các doanh nghiệp xây dựng và khai thác mỏ Việt Nam.

Tại Lễ ra mắt, ông Vincent Tan, Chủ tịch, Đại diện Volvo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Tập đoàn T&C là một trong những đối tác lớn của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với T&C. Chúng tôi cam kết cùng với T&C sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đồng thời gia tăng thị phần của Volvo tại thị trường Việt Nam. Với sản phẩm đa dạng, chúng tôi tin tưởng sẽ có thể đóng góp một phần vào sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội và cơ sở hạ tầng của Việt Nam”.

a cong resize 1004Chủ tịch Tập đoàn T&C đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT của TCMP, ông Nguyễn Thành Công cũng cho biết: “T&C cam kết giữ vững chữ tín và luôn thực hiện phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển. Dưới sự bảo trợ cùng định hướng đúng đắn từ tập đoàn T&C, TCMP cam kết trở thành lưa chọn đầu tiên của khách hàng không những trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khai thác, xây dựng mà còn là điểm sáng trong việc thu hút nhân sự, tài năng tại Việt Nam và khu vực”.

Thiết bị Volvo được thiết kế hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất trong ngành máy xây dựng và khai thác mỏ luôn đảm bảo đem lại hiệu quả công việc cao, tiết kiệm chi phí, an toàn trong vận hành và thân thiện với môi trường. Chính sách bảo hành đối với các thiết bị Volvo sẽ được Công ty thực hiện theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của hãng sản xuất Volvo với phụ tùng nhập khẩu chính hãng luôn được dự trữ sẵn sàng tại các kho ở Mê Linh (Hà Nội), Quảng Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh để có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

📰 Xem thêm chi tiết và tin tức tại đây: Báo Giao Thông – “Volvo chính thức có đại lý độc quyền tại Việt Nam”

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống sản phẩm của Volvo đang được phân phối tại Việt Nam, vui lòng truy cập:
Website: https://www.t-cmp.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/volvocevietnam
Email: info@t-cmp.com / sales@t-cmp.com
Hotline: 0989769010 (Trung tâm dịch vụ)