Công ty Cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C (TCID)

Ra đời năm 2006, TCID từng bước đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy móc, thiết bị công nghiệp trên thị trường Việt Nam. Thông qua sự hợp tác với các đối tác chiến lược JCB (Anh Quốc); STILL (Đức); EBARA (Nhật Bản) và Oshkosh (Mỹ) và Baoli (Trung Quốc). Các sản phẩm của TCID dùng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp; máy móc, thiết bị dùng trong kho bãi tại các khu công nghiệp và nhà máy; máy móc, thiết bị sử dụng trong xây dựng cầu đường cũng như trong các hạng mục xây dựng cơ sở hạ tầng khác, kể cả trong các ngành khai thác khoáng sản. Thiết bị nặng của TCID bao gồm:

MÁY XÚC ĐÀO LIÊN HỢP / MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH / MÁY XÚC LẬT / XE LU RUNG / XE NÂNG ĐA NĂNG

Ngoài ra, các sản phẩm của TCID dùng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp; máy móc, thiết bị dùng trong kho bãi tại các khu công nghiệp và nhà máy; máy móc, thiết bị sử dụng trong xây dựng cầu đường cũng như trong các hạng mục xây dựng cơ sở hạ tầng khác, máy bơm công nghiệp và phòng cháy chữa cháy.

Máy xây dựng JCB

JCB được thành lập năm 1945 (tại Rocester, Anh). Công ty sản xuất hơn 300 loại máy móc và thiết bị công nghiệp, bao gồm cả máy xúc lật, máy xúc, máy kéo và động cơ diesel. JCB liên tục cải tiến và chú trọng  công tác nghiên cứu, hoàn thiện các sản phẩm từ góc độ bền vững,  giảm thiểu các mức tiêu hao nhiên liệu, phế thải. Đây là những yếu tố quan trọng trong  đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng mới và luật về khí thải. JCB có 22 nhà máy tại Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ và các sản phẩm của JCB được bán tại hơn 150 quốc gia thông qua 750 đại lý trên khắp thế giới.

Xe nâng hàng STILL

STILL- là nhà cung cấp hàng đầu về xe nâng  động cơ điện và dầu- diesel. Công ty được thành lập năm 1920 (tại Hamburg, Đức) với một danh mục bao gồm các xe nâng hàng và xe nâng đặc biệt chuyên sử dụng trong kho bãi . Still cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho lĩnh vực kho bãi toàn cầu, triển khai quản lý thông minh cho các thiết bị xử lý vật liệu, phần mềm, dịch vụ và dịch vụ hậu mãi. STILL có 24 công ty con tại nước ngoài và mạng lưới bán hàng rộng, tại 246 điểm ở 48 quốc gia

Máy bơm EBARA

Ebara cung cấp cho thế giới những máy bơm hiệu quả cao và đáng tin cậy, sử dụng cho những công trình nước như hệ thống nước, nhà máy lọc nước/khử muối. Ngoài ra, Ebara cũng cung cấp các hệ thống máy bơm cho các công trình liên quan đến năng lượng như các nhà máy dầu khí và điện. Năng lực của công ty trong việc quản lý nước, sản xuất năng lượng và các giải pháp môi trường là những công nghệ không chỉ hỗ trợ cho khách hàng mà còn cho cộng đồng toàn cầu chung. Ebara được thành lập năm 1912 (tại Tokyo, Nhật Bản), là chủ sở hữu của Công ty Elliott ở Mỹ và Sumoto S.r.l. ở Ý.

Phương tiện và thiết bị chữa cháy OSHKOSH

Vào năm 2016, TCID là đại lý tại Việt Nam của Tập đoàn OSHKOSH Mỹ cho sản phẩm PCCC và CHCN. OSHKOSH là tập đoàn lớn nhất thế giới về sản xuất phương tiện và thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, có trụ sở tại bang Oregon, Hoa Kỳ.

Với lịch sử 100 năm sản xuất và hoạt động, OSHKOSH là biểu tượng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy & cứu hộ cứu nạn và luôn đi tiên phong trong hoạt động nghiên cứu phát triển, đi đầu trong việc phát minh và ứng dụng những công nghệ mới, vật liệu mới, sản phẩm mới đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ và châu  u. 

Các sản phẩm của OSHKOSH hiện được cung cấp và sử dụng tại hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng thuận tiện thông qua hệ thống các trung tâm kỹ thuật đặt tại các quốc gia trên thế giới.  
Các thương hiệu thuộc PCCC và CHCN của OSHKOSH bao gồm PIERCE, OSHKOSH AIRPORT PRODUCTS, KEWAUNEE Fabrications, FRONTLINE Communication.

Liên hệ

Địa chỉ: L1, 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội  //  384/42 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (024) 3728 1801 - Fax: (024) 3728 1800
Email: info@t-cid.com
Website: www.t-cid.com