VĂN HÓA DOANH NGHIỆPChủ tịch T&C Group Nguyễn Thành Công tâm niệm rằng “Trong kinh doanh, NIỀM TIN và SỰ CAM KẾT là yếu tố tiên quyết để hướng tới thành công”. Bởi vậy nên ông luôn muốn xây dựng niềm tin cho khách hàng rằng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cam kết thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trọn vẹn nhất có thể.

Với thế hệ lãnh đạo thứ hai của T&C, những giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh này vẫn được giữ gìn nhưng đã chuyển đổi nhằm duy trì sự gắn kết và cạnh tranh của tập đoàn trong thị trường ngày nay. Văn hóa của tập đoàn T&C được thể hiện rõ nét qua khẩu hiệu “Chúng tôi kết nối các cá nhân và doanh nghiệp, nuôi dưỡng và nâng tầm giá trị của họ". Chính vì vậy, mỗi thành viên của tập đoàn T&C luôn chủ động thay đổi, làm mới chính mình để thoát khỏi những giới hạn đặt ra và phát huy hơn nữa tiềm năng của bản thân vì lợi ích chung.

Lấy nền tảng doanh nghiệp gia đình, văn hóa tập đoàn và 5 giá trị cốt lõi của tập đoàn làm kim chỉ nam, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, hợp tác và đồng cảm, đồng thời tiếp tục nâng cao danh tiếng của T&C như một đối tác tin cậy, năng động và có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội Việt Nam.