Volvo Trucks chỉ định T&C Trucks làm nhà phân phối ủy quyền

Tháng Hai 24, 2023

Volvo Trucks, một trong những nhà sản xuất xe tải hàng đầu thế giới, đã chính thức chỉ định T&C Trucks làm nhà phân phối độc quyền của thương hiệu tại Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng của Volvo Trucks trong việc mở rộng sự hiện diện tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và đánh dấu lần đầu tiên một thương hiệu xe tải Châu Âu ra mắt thị trường Việt Nam. Buổi lễ ký kết đã diễn ra vào ngày 22/02/2023 tại Singapore.

lễ ký kết hợp tác volvo trucks và t&c group
Ông Nguyễn Thành Công, Chủ tịch Tập đoàn T&C ký vào Biên bản hợp tác

T&C Trucks là công ty thành viên của T&C Group, tập đoàn kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực phân phối máy móc xây dựng, thiết bị khai thác mỏ, y tế và ô tô tại Việt Nam. T&C Trucks đã thành công trong việc giới thiệu các thương hiệu quốc tế nổi tiếng đến thị trường Việt Nam và trở thành đối tác lý tưởng của Volvo Trucks trong dự án này. Điều này chứng tỏ khả năng chuyên môn của họ trong việc phân phối sản phẩm và sự hiểu biết rõ về văn hóa của Volvo. Bên cạnh đó, T&C Machinery and Parts, một công ty thành viên khác của T&C Group, đã là nhà phân phối độc quyền của Volvo Construction Equipment trong suốt 7 năm qua.

lễ ký kết hợp tác volvo trucks và t&c group
Bà Anna Engblom – Giám đốc điều hành Volvo Trucks khu vực Đông Nam Á và Nhật Bản

Bà Anna Engblom, Giám đốc điều hành của Volvo Truck khu vực Đông Nam Á và Nhật Bản, bày tỏ quan điểm về mối quan hệ đối tác mới: “Volvo Trucks luôn giữ vững vị trí thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe tải nặng cao cấp, đã có bước tiến quan trọng với sự hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn T&C để mở rộng tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Chúng tôi nhận thấy những xu hướng tích cực trong các ngành quan trọng như vận tải đường dài, và tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp thương hiệu tạo dựng được vị thế trên thị trường tại Việt Nam.”

Việt Nam là một trong những quốc gia năng động và có tốc độ phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Á, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Với danh nghĩa thương hiệu xe tải hàng đầu của châu Âu, Volvo Trucks tin rằng những chiếc xe tải chất lượng cao và bền bỉ của họ sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và hiệu quả. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại và việc sở hữu chuyên môn trong lĩnh vực vận tải, Volvo Trucks có lợi thế lớn trong việc giúp nâng cao cơ sở hạ tầng của đất nước và hiệu suất chung của ngành hậu cần. Điều đặc biệt hơn là cam kết của công ty đối với việc sản xuất xe tải tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hoàn toàn phù hợp với mục tiêu hướng tới một tương lai xanh hơn của Việt Nam.

lễ ký kết hợp tác volvo trucks và t&c group
Ông Per Erik Lindstrom – Chủ tịch Volvo Trucks International trao Biên bản hợp tác đã được ký kết cho Tập đoàn T&C

Việc hợp tác giữa Volvo Trucks và T&C Trucks được kỳ vọng sẽ tác động tích cực đến ngành vận tải tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các giải pháp vận tải tiêu chuẩn thế giới, đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu về độ tin cậy, an toàn và hiệu quả của họ.

📰 Xem thêm chi tiết và tin tức tại đây:
Báo VnExpress – “Volvo Trucks có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam”
Báo VnEconomy – “Volvo Trucks chỉ định T&C Trucks là nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam”
Báo Nhịp sống Đô thị – “Volvo Trucks có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam”
Báo Vietnam Investment Review – “Volvo Trucks appoints authorised distributor in Vietnam”

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống sản phẩm của Volvo Trucks đang được phân phối tại Việt Nam, vui lòng truy cập:
Website: https://t-ctrucks.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/volvotrucksvn/
Email: info@t-ctrucks.com
Hotline: 0919920493